Câu hỏi thường gặp - Ảnh đại diện

Câu hỏi thường gặp

Tico Vũng Tàu được thành lập với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn cung cấp những Villa – Biệt thự biển tại Vũng Tàu uy tín chất lượng với mức giá ưu đãi tốt nhất thị trường.

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện đặt – giữ chỗ (phòng) Villa tại Vũng Tàu. Để giúp khách hàng có thể tìm kiếm những thông tin cơ bản nhất. Cũng như giải đáp một số thắc mắc và những câu hỏi liên qua một cách chi tiết và ngắn gọn nhất. Thì ngay dưới đây, Tico Vũng Tàu xin được liệt kê những câu hỏi thường gặp mà quý khách hàng có thể thường xuyên gặp phải trong quá trình thuê Villa Vũng Tàu. Hoặc trong quá trình đặt giữ phòng Villa Vũng Tàu tại Tico Vũng Tàu như sau:

1. Mức giá thuê Villa đã bao gồm các khoản nào?

Trả lời: Đối với mức giá thuê phòng Villa – Biệt thự tại Tico Vũng Tàu. Là mức giá đã được tính tiền thuê với thời gian được tính là 1 đêm. Trong đó số lượng khách hàng bao gồm người lớn và trẻ em khi đã được Tico Vũng Tàu xác nhận đặt phòng. Và mức giá thuê trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT 10%).

Lưu ý: Nếu trong trường hợp có phát sinh thêm số người thuê Villa. Thì quý khách hàng sẽ phải thanh toán thêm phụ phí theo quy định. (Liên hệ để biết chi tiết)

2. Khi đặt phòng phải đặt cọc bao nhiêu tiền?

Trả lời: Khi quý khách hàng tiến hành đặt phòng và xác nhận đặt phòng tại Tico Vũng Tàu. Quý khách hàng sẽ phải tiến hành thanh toán số tiền đặt cọc tối thiểu là 50% trên tổng số tiền thuê.

3. Có mất phí khi đặt phòng tại Tico Vũng Tàu không?

Trả lời: Khi quý khách hàng tiến hành đặt phòng tại công ty Tico Vũng Tàu. Quý khách hàng sẽ không mất bất kỳ khoản chi phí đặt phòng nào. Quý khách chỉ thanh toán duy nhất đó chính là tiền thuê Villa tại Vũng Tàu như đã thỏa thuận.

4. Quy định về thời gian Check-in và Check-out?

Trả lời: Quy định về thời gian check in và thời gian check out tại Tico Vũng Tàu như sau:

  • Check in: 14h00 hàng ngày
  • Check out: 12h00 hàng ngày

5. Nếu muốn check in sớm và check out muộn thì sao?

Trả lời: Tùy theo vào điều kiện thực tế cho phép từng thời điểm. Mà Tico Vũng Tàu có thể hỗ trợ quý khách hàng có thể check in sớm hoặc check out muộn trong điều kiện cho phép. Quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ với Hotline để được tư vấn và kiểm tra thông tin chi tiết nhất.

6. Hình thức thanh toán như thế nào?

Trả lời: Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán cho Tico Vũng Tàu theo chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt

0911339933